Chế tạo khuôn mẫu
Dịch vụ

Chế tạo khuôn mẫu

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất sản phẩm nhựa đã thực hiện nhiều dự án từ sản phẩm đơn giản như nhựa gia dụng, đến những sản phẩm có độ phức tạp cao hơn như đồ chơi, chi tiết linh kiện sử dụng trong ngành ô tô, điện tử, điện lạnh, sản xuất gỗ, tưới nhỏ giọt, phục vụ cho nhiều khách hàng đến từ các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu v.v....Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong việc phát triển khuôn mẫu. Do đó, chúng tôi đã liên kết với các đối tác lớn, uy tín trong ngành sản xuất khuôn đã đồng hành cùng chúng tôi từ lúc thành lập đến nay, chúng tôi tự tin sẽ nhanh chóng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Sau khi cung cấp các ý tưởng, bản vẽ 2D/3D, chúng tôi sẽ cùng thảo luận và đưa ra các ý kiến và sự tư vấn nhằm xây dựng ý tưởng tốt hơn và hoàn chỉnh hơn, giúp cho Quý khách hàng có một cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm của họ và làm thế nào để cải tiến sản phẩm cũng như tối đa hóa lợi ích của sản phẩm. Sau khi tổng kết mọi thông tin và yêu cầu cần thiết cho sản phẩm, chúng tôi tiến hành triển khai bước tiếp theo là chế tạo khuôn mẫu từ các đối tác lớn, uy tín. Sau giai đoạn này sẽ thực hiện kiểm tra sản xuất thử sản phẩm mẫu và sẵn sàng cho bước sản xuất.    

Bên cạnh đó, tại nhà máy của chúng tôi có đầy đủ máy móc, công cụ dụng cụ để bảo trì và sửa chữa khuôn cho Quý khách hàng, đảm bảo quá trình sản xuất được vận hành liên tục.    

 

 

Dịch vụ Khác

Thiết kế sản phẩm

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có thể thiết kế sản phẩm...

Xem thêm

Ép sản phẩm nhựa

Chuyên môn của chúng tôi hiện nay là sản xuất sản phẩm nhựa dựa trên công...

Xem thêm

In ấn trên sản phẩm nhựa

Nhị Bình Plastic cung cấp gói dịch vụ in ấn như: In chuyển nhiệt, ép kim trên...

Xem thêm
no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả
0917 54 33 53