SƠ LƯỢC VỀ NHỰA NHỊ BÌNH
Giới Thiệu

SƠ LƯỢC VỀ NHỰA NHỊ BÌNH

 

Công Ty TNHH Nhựa Nhị Bình được thành lập năm 2009 với quy mô diện tích ban đầu là 100m2 và hoạt động chỉ với 02 máy ép nhựa. Từ giai đoạn năm 2010 đến 2015, Nhựa Nhị Bình đã đầu tư mở rộng quy mô nhà máy lên 1.500m2 tại Huyện Hóc Môn – TP.HCM và đầu tư thêm 14 máy ép nhựa vào dây chuyền sản xuất.

        Tháng 06 năm 2016, khánh thành Nhà máy nhựa Nhị Bình - Chi nhánh Bình Dương tại Khu công nghiệp VSIP II-A với vốn đầu tư là 45 tỷ đồng (tương đương 2 triệu USD). Diện tích nhà máy chi nhánh Bình Dương là 6.000m2 trên tổng diện tích đất 10.000m2, được đầu tư tổng số lượng máy ép phun nhựa lên đến 30 máy, hoạt động với công suất trên 100 tấn nhựa/ tháng.

       Cùng với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản về cơ sở hạ tầng như: xưởng sản xuất, máy móc thiết bị, ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, Ban lãnh đạo Công ty cũng luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn trong xây dựng cơ cấu tổ chức linh hoạt, ứng dụng các cải tiến công nghệ, hệ thống quản trị nhất quán nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý, đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, cùng khách hàng phát triển ngày càng lớn mạnh với tôn chỉ "lấy con người làm trọng tâm". 

       Công Ty Nhựa Nhị Bình đang sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm nhựa khác nhau như: Nhựa gia dụng; Đồ chơi cho trẻ em; Chi tiết nhựa sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, điện tử, điện lạnh, sản xuất gỗ... theo yêu cầu của khách hàng từ Thiết kế sản phẩm - Làm Khuôn - Sản xuất sản phẩm hoàn thiện. Nhựa Nhị Bình cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, thân thiện với môi trường trong thời gian nhanh và giá cả cạnh tranh.

      Các sản phẩm do Nhựa Nhị Bình sản xuất được kiểm tra với quy trình rất nghiêm ngặt đảm bảo đáp ứng các khách hàng khó tính từ trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu... theo tiêu chuẩn của ISO 9001:2015 và phù hợp với các tiêu chuẩn RohS. FDA, REACH... 

      Vào những ngày đầu mới thành lập, nhà máy chỉ có một đội 5 người, nhưng đến nay, đội ngũ đã có hơn 100 người tại cả 02 nhà máy. Chính sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau giữa bộ phận sản xuất trực tiếp và các phòng ban nghiệp vụ, kiểm tra chất lượng, bộ phận kinh doanh, giao hàng,... đảm bảo quá trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Từ đó tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình trong thời điểm hiện tại và tương lai.

 

 

Giới Thiệu Khác

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Khi chọn chúng tôi, khách hàng không những mua được sản phẩm, dịch vụ tốt...

Xem thêm

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Nhà xưởng của Nhựa Nhị Bình được xây dựng theo tiêu chuẩn đáp ứng được...

Xem thêm

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ban lãnh đạo Công ty cũng luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn, phát triển bền...

Xem thêm

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Việc xây dựng và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng được Ban lãnh...

Xem thêm

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Quá trình hình thành và phát triển của Nhựa Nhị Bình từ năm 2009 đến hiện...

Xem thêm

THƯ GỬI KHÁCH HÀNG

Công Ty Nhựa Nhị Bình xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành về sự...

Xem thêm
no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả
0917 54 33 53