THƯ GỬI KHÁCH HÀNG
Giới Thiệu

THƯ GỬI KHÁCH HÀNG

 

Công Ty Nhựa Nhị Bình xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành về sự tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

 

Nhựa Nhị Bình trên 10 năm xây dựng và phát triển, từ cơ sở sản xuất nhỏ đến nay, chúng tôi có những phát triển bứt phá vượt bậc trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm nhựa. Nhựa Nhị Bình không ngừng vươn lên về chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường và tạo môi trường làm việc tốt cho người lao động.

 

Với tiêu chí "Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng", chúng tôi bắt đầu từ việc chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị tiên tiến, bồi dưỡng nguồn nhân lực làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệp trong ngành nhựa, không ngừng học hỏi nâng cao kỹ năng, sáng tạo...

 

Các sản phẩm do Nhựa Nhị Bình sản xuất được kiểm tra với quy trình rất nghiêm ngặt đảm bảo đáp ứng các khách hàng khó tính từ trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu... theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISP 14001: 2015, OHSAS 18000, BSCI và phù hợp với các tiêu chuẩn RoHS, FDA, REACH...

 

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Công ty chúng tôi, mỗi khách hàng là một cơ hội làm việc quý báu. Chúng tôi tin rằng sự nâng cao và cải tiến không ngừng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hảo hơn. 

 

Trân trọng, 

Công Ty TNHH Nhựa Nhị Bình

 

 

 

 

Giới Thiệu Khác

SƠ LƯỢC VỀ NHỰA NHỊ BÌNH

Công Ty Nhựa Nhị Bình chuyên sản xuất các sản phẩm, chi tiết nhựa trên công...

Xem thêm

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Khi chọn chúng tôi, khách hàng không những mua được sản phẩm, dịch vụ tốt...

Xem thêm

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Nhà xưởng của Nhựa Nhị Bình được xây dựng theo tiêu chuẩn đáp ứng được...

Xem thêm

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ban lãnh đạo Công ty cũng luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn, phát triển bền...

Xem thêm

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Việc xây dựng và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng được Ban lãnh...

Xem thêm

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Quá trình hình thành và phát triển của Nhựa Nhị Bình từ năm 2009 đến hiện...

Xem thêm
no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả
0917 54 33 53