Lọc chọn sản phẩm:
Đồ chơi trẻ em Mibitoi

Bộ đồ chơi lắp ghép thông minh Miclik S

Nguyên liệu: Nhựa PP Màu: Hồng, vàng, xanh dương, xanh lá. Chất lượng: Đảm bảo an toàn cho trẻ em, đạt chất lượng Mỹ, Châu âu. 1 hộp Bộ lắp ghép thông minh Miclik S bao gồm: 48 miếng Miclik + Hướng dẫn lắp ráp Sử dụng: Có thể ghép được tất cả hình đồ chơi theo ý muốn, kích thích phát triển não của bé. Phù hợp cho các bé trên 3 tuổi
Chi tiết

Bộ lắp ghép Hình Học Phẳng

Bộ đồ chơi lắp ghép thông minh từ các hình cơ bản: hình vuông, hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật, hình thang, hình thoi, ngũ giác, ngôi sao. Bộ đồ chơi HÌNH HỌC PHẲNG do Nhựa Nhị Bình sản xuất mang thương hiệu MIBITOI. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ em. Giúp trẻ vừa chơi vừa học, tăng tính kiên nhẫn, sáng tạo, tăng khả năng tư duy toán học... Bé sẽ sắp xếp được nhiều loại đồ chơi khác nhau: Tên lửa, toàn lâu đài, xe ô tô... Sau quá trình chơi bé sẽ học được 03 bài học cơ bản: Các loại hình cơ bản, các màu cơ bản, học đếm..
Chi tiết

Bộ đồ chơi Domino Toán Học

Giúp trẻ làm quen với chữ cái, số, các màu. . Bao gồm 56 quân, Kích thước 72 mm x 36mm được in 2 mặt với các hình học cơ bản và số từ 1 đến 10. . Sản phẩm được làm từ nhựa PP cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ em.
Chi tiết

Bộ đồ chơi Domino Chữ cái và số

Giúp trẻ làm quen với chữ cái, số, các màu. . Bao gồm 39 quân, Kích thước 72 mm x 36mm được in 2 mặt với các chữ cái tiếng Việt và số từ 1 đến 10. . Sản phẩm được làm từ nhựa PP cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ em.
Chi tiết
no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả
0917 54 33 53