Đồ chơi ghép hình thông minh cho trẻ em
Tin Tức

Đồ chơi ghép hình thông minh cho trẻ em

 

 

Đồ chơi ghép hình thông minh cải thiện khả năng tư duy, tính sáng tạo cho trẻ em.

Hộp đồ chơi ghép hình mang thương hiệu MICLIK ® là một sản phẩm đồ chơi trí tuệ thuộc bản quyền của tập đoàn MITOI – Tây Ban Nha nổi tiếng tại Châu Âu, đã nhượng quyền cho Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình sản xuất và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, dưới sự giám sát chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn từ phía tập đoàn.

 

 

Đồ chơi ghép hình MICLIK giúp bé yêu vừa chơi vừa phát triển toàn diện tư duy logic, khả năng sáng tạo, sự khéo léo, tỉ mỉ để chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa. Đặc biệt là những bé từ 4 – 5 tuổi trở lên, độ tuổi bé chuẩn bị bước vào lớp Một.

 

Với những mảnh ghép đủ màu sắc, hình dáng đẹp mắt sẽ giúp bé yêu có thể ghép thành những món đồ chơi theo ý thích như: Các con thú cưng, chim, gà, voi, khủng long, biệt thự vườn, xe đua, máy bay, du thuyền, tàu vũ trụ….Nói chung hầu như không giới hạn khả năng sáng tạo của trẻ. Thông điệp mà MICLIK - Nhựa Nhị Bình muốn mang đến cho các bé là: “ Có ý tưởng là có đồ chơi.”

 

 

Với phương châm: “ Học mà chơi, chơi mà học”, các bé sẽ không bị bắt ép phải theo bất cứ một qui luật cụ thể nào, bộ đồ chơi MICLIK giúp bé thật sự thoải mái khi cùng chia sẻ quãng thời gian hạnh phúc bên gia đình.Trong quá trình chơi, bộ đồ chơi giúp kích thích não bộ của bé hoạt động một cách hiệu quả nhất. Các bé sẽ có một tinh thần vừa học vừa chơi một cách nhiệt tình, vui thích và nhanh nhẹn hơn. Bên cạnh đó, bé cũng rèn luyện được đức tính cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng vui chơi với bé, khơi dậy sự hào hứng, tăng thêm tình yêu thương, sự gắn kết lẫn độ tin cậy của bé dành cho ông bà, bố mẹ.

 

Được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt và với chất liệu nhựa cao cấp an toàn, đồ chơi xếp hình thông minh MICLIK sẽ là một món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa để cha mẹ dành tặng cho bé yêu của mình trong mỗi dịp Lễ, Tết, sinh nhật ..., hay như là một phần thưởng cho các bé nhằm động viên, khích lệ tinh thần ham học hỏi, sáng tạo cho bé yêu!!!

 

Tin Tức Khác

Lễ động thổ khởi công xây dựng văn phòng & nhà xưởng mở rộng (giai đoạn 2)

Vào ngày 16/03/2021, Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình đã long trọng tổ chức lễ động...

Xem thêm

Nhựa Nhị Bình tổ chức thăm quan, nghỉ mát cho CBCNV - Người lao động năm 2019

Chương trình thăm quan, nghỉ mát được tổ chức từ ngày 14/12/2019 đến ngày 15/12/2019...

Xem thêm

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Công Ty TNHH Nhựa Nhị Bình - Chi Nhánh Bình Dương (24/06/2016)

Vào ngày 24/06/2016 đã diễn ra lễ khánh thành nhà máy nhựa Nhị Bình - Chi nhánh...

Xem thêm

Trận đấu bóng đá giao lưu chào mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 - Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình

Nhằm chào mừng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9, đồng thời tạo ra sân chơi thể thao lành...

Xem thêm

Họp triển khai và vận dụng Hệ thống ISO 9001:2015

Vào ngày 06/08/2016 tại văn phòng Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình - Chi nhánh Bình Dương...

Xem thêm

Lễ Đón Nhận Chứng Nhận ISO 9001 : 2015

Vào ngày 15-03-2017 Công ty TNHH Nhựa Nhị Bình phấn khởi tổ chức Lễ đón nhận...

Xem thêm
no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả
0917 54 33 53